đá bàn bếp 04

0
đá bàn bếp 04

Đá bàn bếp đồng giá 1.2tr/mét dài

Đá bàn bếp vàng sói

Đá bàn bếp vàng sói

Đá bàn bếp trắng sứ

Đá bàn bếp trắng sứ

Đá bàn bếp thường là đá granite, vì đá này cứng và đặc. Theo nhiều tài liệu mình đọc thì đá granite được hình thành từ nham thạch núi lửa, lại đã trải qua các kiểu chèn ép đè nén của trái đất nên có thể chịu đựng được những tác động của nước lửa mắm muối dấm ớt dao thớt… trong môi trường nấu nướng vô cùng khắc nghiệt. 
Đá bàn bếp vàng nhạt

Đá bàn bếp vàng nhạt

Hiện giờ trên thị trường, loại đá granite được nhiều người khuyên dùng làm đá bàn bếp là kim sa. Đá màu đen, hoa văn là các hạt mịn như cát, lấp lánh ánh vàng (thế nên mới gọi là kim sa). Đá kim sa có bề mặt trơn nhẵn, rất bóng, nhìn khá sang trọng. Tuy nhiên, kim sa có nhược điểm to đùng là giá đắt.
Đá bàn bếp nâu tây ban nha

Đá bàn bếp nâu tây ban nha

Thường thì bạn nên chọn đá bàn bếp màu tối như: xà cừ, kim sa, đá đen, xanh tằm, xanh cổ vịt vv.., đấy là đá tự nhiên bền. Còn những đá trắng thường là đá nhân tạo, ko bền, dễ nứt, ko chịu được nhiệt cao.
Đá bàn bếp đẹp tại Hà Nội

Đá bàn bếp đẹp tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn đá bàn bếp của mình là nhìn nghiêng tấm đá và sờ tay vào, thấy nó bóng và trơn tay thì là đá tốt. Nếu nhìn nghiêng thấy trên bề mặt đá có những lỗ châm kim li ti, sờ thấy lợn cợn, thì là đá dễ ngấm bẩn, không nên dùng làm mặt bàn bếp (nếu vẫn thích dùng thì phải xử lý chống thấm thêm). Cách thử độ cứng của các loại đá cũng đơn giản, chỉ cần cầm vật cứng như chìa khoá cào cứa thử lên đá, nếu không để lại vết tích gì là ngon.
Đá bàn bếp trắng vân mây

Đá bàn bếp trắng vân mây

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công:tủ bếp hiện đại,tủ bếp đẹp,tủ bếp gỗ tự nhiên,tủ bếp gỗ xoan đào,tủ bếp gỗ công nghiệp,tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ acrylic,tủ bếp gỗ laminate,tủ bếp gỗ dổi,tủ bếp gỗ MDF,tủ bếp gỗ melamin,tủ bếp gỗ veneer,nội thất chung cư,nội thất biệt thự,nội thất nhà phố,nội thất phòng khách,nội thất phòng ngủ,thiết kế nội thất,phụ kiện tủ bếp,bàn đá tủ bếp,đồ nội thất gia đình……………………………….. 

 Địa Chỉ -Nội Thất Thành Nam
Hotline : 0968 14 24 18 gặp Mr Thắng để được tư vấn
Email: tk.noithatthanhnam@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : tầng 5 – Phòng 522 – HH1B – Linh Đàm – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 1: Đội 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội

Share.

Để Lại Lời Nhắn