Kính Màu Ốp Bếp Tại Hà Nội

0
  Ngày nay, phòng bếp được xem như là một vị trí đặc biệt quan trọng nhất là với phụ nữ, chính vì những nhu cầu ấy mà kính màu ốp bếp tại Hà Nội được mở rộng và phát triển.
Tìm hiểu sơ lược về làm kính màu ốp bếp
  Kính ốp bếp là một sản phẩm của kính được ứng dụng để trang trí cho các nội thất như tủ bếp, kệ bếp, kính ốp màu được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, sử dụng kính cường lực, màu sơn là loại sơn nhập khẩu, được sơn một mặt, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Kính màu ốp bếp đẹp tại Hà Nội

Kính màu ốp bếp đẹp tại Hà Nội

  Những tấm kính nguyên khổ sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để làm sạch bề mặt kính, sau đó tấm kính đầu tiên được đưa qua bàn định vị sau đó tấm film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính, tiếp tục tấm kính thứ 2, thứ 3 cũng làm tương tự.
  Sau khi những tấm kính được kết dính lại với nhau sẽ được đưa qua hệ thống tự ép, được hấp 1 lần ở nhiệt độ 1400 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được đưa đến vị trí kệ chờ gia nhiệt.

Kính màu ốp bếp giá rẻ

Kính màu ốp bếp giá rẻ

  Các kệ kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 1500 độ C trong thời gian khoảng  giờ tùy thuộc vào độ dày của kính, sau khi đạt được nhiệt độ quy định sẽ được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.
  Sản phẩm kính ốp màu sẽ được trải qua những công đoạn trên, được kiểm tra nghiêm ngặt các trước khi cho nhập kho thành phẩm.
Mua kính màu ốp bếp tại Hà Nội – Nội Thất Thành Nam

Kính màu ốp bếp vàng chanh

Kính màu ốp bếp vàng chanh

  Nội thất Thành Nam là một trong những cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay tại Hà Nội. Với các sản phẩm đa dạng với nhiều loại kính màu ốp bếp khác nhau, cùng với nhiều chủng loại và độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.Dịch vụ tư vấn và giao hàng nhiệt tình, tận nơi, thời gian đặt hàng nhanh, hàng sẵn có, hoặc làm theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  098 999 9396 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn