Kính Ốp Bếp Glasskote Tốt Nhất Tại Hà Nội

0
  GlassKote là tên của loại công nghệ phủ màu cho kính tạo ra màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt với chất lượng cao. GlassKote xuất hiện từ năm 50 của thế kỷ trước tạo Australia và được đưa vào thương mại trong một số năm gần đây.

Kính ốp bếp glasskote

Kính ốp bếp glasskote

  Tính đến nay, các sản phẩm của glasskote  đã góp phần làm tăng giá trị sử dụng cho các công trình xây dựng, giá trị về thương hiệu, sự tiện ích cho bà nội trợ,..Ngày nay, kính ốp bếp glasskote không chỉ được sử dụng trong căn bếp mà nó còn được sử dụng trong các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, nhãn hàng của các tập đoàn,..trên khắp đất nước Việt Nam.

Kính ốp bếp glasskote tại Hà Nội

Kính ốp bếp glasskote tại Hà Nội

  Kính bếp glasskote hay có tên gọi quen thuộc là kính màu ốp bếp. Loại kính này có tuổi thọ cao, lớp sơn nằm trong bề mặt kính cường lực nên có khả nặng chịu được tốt tác động bên trong và bên ngoài. Để có thể dính kính vào mặt tường, nhân viên kỹ thuật đã dùng loại keo silicon chuyên dụng, loại keo không có axit và khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Sau 6 giờ gắn, keo chết đi và đây là sự liên kết vĩnh cữu và hoàn toàn tuyệt đối. Khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng không có chuyên bong, tróc giúp cho màu sắc luôn đẹp và chuẩn.

Kính ốp bếp glasskote màu ánh vàng

Kính ốp bếp glasskote màu ánh vàng

  Một số ưu điểm của kính ốp bếp glasskote:
·  Độ bền cao: Khi áp dụng đúng quy trình glasskote, sơn sẽ thấm vào bề mặt kính lâu và có độ bền với thời gian. Tại Australia, loại kính này được sử dụng cho ứng dụng ngoại thất mà có độ bền lên đến 20 năm. 
·  Dễ dàng gia công: Khi phủ màu đúng cách, loại kính này có thể cắ, khoan, đục lỗ, dán,…mà không lo ảnh hưởng đến lớp màu.
·  Mày sắc đa dạng: Kính glasskote được sử dụng rộng rãi trong gian bếp gia đình Việt với sự đa dạng màu sắc giúp cho việc lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian bếp hay sở thích của gia chủ.

Kính ốp bếp glasskote màu ánh vàng tại Trần Qúy Cáp

Kính ốp bếp glasskote màu ánh vàng tại Trần Qúy Cáp

·  Khổ kính: Tùy theo lựa chọn của khách hàng bởi loại kính này cũng có rất nhiều khổ kính như 3, 4, 5,6, 6.5mm,…
·  Kính đơn giản trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  Căm kết là cơ sở phân phối và lắp đặt kính ốp bếp glasskote tốt nhất tại Hà Nội, nội thất Thành Nam là địa chỉ tin cậy được nhiều gia chủ lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có một không gian bếp thật sang trọng và hiện đại. 
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn