Kính ốp bếp màu đỏ tại Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

0
Nét đẹp căn bếp với kính ốp bếp màu đỏ tại Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
  Ngày nay, phòng bếp không chỉ là nơi sum họp gia đình sau một ngày làm việc và học hành mệt mỏi mà nó còn là điểm tô thêm cho không gian sống của cả gia đình. Khi nghĩ về cách thiết kế phòng bếp tạo nên phòng hiện đại, hợp phong thủy giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, hài hòa về sức khỏe và hạnh phúc. Kính màu ốp bếp với màu sắc đa dạng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Kính ốp bếp màu đỏ tại Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Kính ốp bếp màu đỏ tại Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Kính màu ốp bếp là gì?
  Kính ốp bếp là phần tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong phần ốp bếp đó là các loại kính màu ốp bếp, kính cường lực,…với ưu điểm dễ lau chùi, màu sắc sáng đẹp và độ bền cao.
  Ốp bếp màu đỏ đang là sản phẩm được nhiều hộ gia đình lắp đặt trong năm 2017 này. Mới đây, nội thất Thành Nam đã thi công kính ốp bếp màu đỏ tại Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng. Sau khi hoàn thiện xong, màu kính tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho phòng bếp gia đình nhà chủ. Dưới đây là hình ảnh mà chúng tôi đã chụp lại.
Ý nghĩa phong thủy của màu đỏ
  Kính ốp bếp màu đỏ thuộc tông màu sáng có cường độ mạnh, rất bắt mắt. Nếu quan sát lâu sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho mắt. Khi sử dụng màu sắc này bạn nên cân nhắc bởi những màu có cường độ mạnh sẽ gây cảm giác nóng bức cho gian bếp. Chính vì vậy, chúng ta nên sử dụng tủ bếp, sơn tường với màu nhẹ làm dịu bới không gian bếp.
  Kính ốp bếp màu đỏ thích hợp với gia chủ mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Trong quá trình lắp đặt, hai gia chủ này cần chú ý một số vấn đề sau:
·  Đối với mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa nên kết hợp xen kẽ đường thẳng và đường chéo, sơn kính màu nên chọn từ đỏ đến vàng cam, có điểm thêm màu nâu và xanh lá.
·  Đối với mệnh Thổ: Gia chủ mệnh Thổ nên chọn tủ bếp vuông, phẳng và nhẹ nhàng, có thêm các đường nét ngang. Kính màu ốp bếp nên chọn từ màu vàng đến màu nâu, có thêm một số điểm nhấn như đỏ, cam hay trắng.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn