Kính ốp bếp màu kim sa có mang lại tài lộc cho gia đình bạn

0
  Kính ốp bếp là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất của gia đình Việt. Dù là bạn chuẩn bị sửa nhà hay mua nhà mới, thích phong cách hiện đại hay cổ điển thì việc chọn kính màu ốp bếp thật dễ dàng với căn nhà của bạn bởi sự đa dạng về màu sắc của chúng.

Kính ốp bếp màu kim sa tại Hà Nội

Kính ốp bếp màu kim sa tại Hà Nội

  Mỗi khách khi đến với nội thất Thành Nam đều lo ngại rằng kính ốp bếp màu kim sa có hợp với phòng bếp nhà mình hay sau một thời gian sử dụng, màu sắc ấy có bị lỗi thời đi mất không. Thông thường, khách hàng thường lựa chọn màu theo ý kiến của người thân, sở thích bản thân hay màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.
Kính ốp màu kim sa là gì?

Kính ốp bếp màu kim sa hiện đại

Kính ốp bếp màu kim sa hiện đại

  Kim sa là những hạt dạng nhỏ, khi có ánh sáng thích hợp màu sắc trở nên long lánh bắt mắt. Những loại hạt này thường được sử dụng để trang trí nhằm kích thích mắt thẩm mĩ của người dùng, giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn. Đối với kính màu ốp bếp, các hạt kim sa kết hợp với tông màu tạo ra một sản phẩm ưu việt giúp gian bếp gia đình trở nên trẻ trung và hiện đại hơn.

Kính ốp bếp màu kim sa đẹp

Kính ốp bếp màu kim sa đẹp

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp nhất cho căn bếp của mình:
  1. ·  Lựa chọn màu sắc của kính bếp phù hợp với màu sắc bàn đá và màu sắc tủ bếp: Dù là màu sắc bạn yêu thích thì bạn cũng nên chọn màu phù hợp. Nếu bàn đá và tủ bếp màu tối, bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng giúp cho phòng bếp trở nên sáng sủa và tăng độ sáng cho văn phòng.
  2. ·  Chọn kính ốp bếp màu kim sa theo ánh sáng phòng: Nếu như bạn lựa chọn những màu sắc khó kết hợp như màu đen, ghi, nâu, xanh rêu, xanh lam… thì căn bếp phải có nhiều ánh sáng để làm nổi bật lên màu của kính ốp. Nếu như không đủ ánh sáng, những màu tối khiến cho phòng bếp lại càng tối hơn.
  3. ·  Chọn màu ốp với mục đích làm tăng diện tích phòng: Nếu như phòng bếp nhỏ, bạn muốn lựa chọn màu ốp bếp giúp cho phòng bếp như rộng hơn thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là lựa chọn màu sáng cao, nghiêng về màu trắng tạo độ phản chiếu cho căn phòng.
  4. ·  Căn nhắc khả năng lỗi mốt của màu kính: Dù là màu yêu thích, bạn nên in màu hay hoa văn cho kính ốp bếp với những loại có khả năng lỗi mốt cao.
Kính ốp bếp kim sa

Kính ốp bếp kim sa

Đừng đắn đo khi lựa chọn kính ốp bếp màu kim sa cho phòng bếp, hãy lưu ý đến ánh sáng, màu sắc của tủ bếp và bàn đá, bạn sẽ có một sự lựa hoàn hảo nhất. Những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn kính ốp bếp cho gia đình.

Share.

Để Lại Lời Nhắn