Kính Ốp Bếp Màu Vàng Chanh Kết Hợp Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào Màu Cánh Rán

0
Kính ốp bếp màu vàng chanh kết hợp độc đáo với tủ bếp gỗ xoan đào màu cánh rán!
  Kính ốp bếp là một trong những sả phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trong gian bếp gia đình. Đối với mỗi gia đình, không gian bếp không chỉ là nơi nấu mà còn là nơi gia đình hội tụ sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi. Lựa chọn kính ốp phù hợp với tủ bếp sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phòng bếp gia đình. Hôm nay, nội thất Thành Nam gửi đến bạn sự ăn ý giữa kính ốp bếp màu vàng chanh kết hợp với tủ gỗ xoan đào màu cánh rán.

Kính ốp bếp màu vàng chanh sang trọng

Kính ốp bếp màu vàng chanh sang trọng

Có nên lựa chọn kính ốp bếp màu vàng chanh?
  Màu vàng chanh mang ý nghĩa vui vẻ, phấn khởi. Trong kiến trúc, màu vàng chanh được sử dụng trong gian bếp có diện tích nhỏ, làm tăng sức sống và sự ấm áp cho căn phòng.

Kính ốp bếp màu vàng chanh kết hợp tủ bếp gỗ xoan đào màu cánh rán

Kính ốp bếp màu vàng chanh kết hợp tủ bếp gỗ xoan đào màu cánh rán

  Kính ốp bếp màu vàng chanh dễ dàng lau chùi. Kính được thiết kế với độ trơn nhẵn nên việc vệ sinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian quét dọn. Cùng với nước lau bề mặt, mọi thứ sẽ trở sáng bóng tạo cảm giác kính thích cho những lần dùng sau.

Kính ốp bếp màu vàng chanh

Kính ốp bếp màu vàng chanh

  Để tạo điểm nhấn cho căn bếp, bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp màu vàng chanh kết hợp tủ bếp gỗ xoan đào màu cánh rán. Sự kết hợp giữa màu vàng chanh và cánh dán mang đến cho gian bếp gia đình sự sang trọng và hiện đại. Không những thế, màu cánh rán và màu vàng chanh là những màu sinh vượng cho người mệnh Kim, vì vậy trong quá trình thi công bạn có thể kết hợp màu trắng với hai màu này.
 

tủ bếp gỗ xoan đào kịch trần

Tủ bếp gỗ xoan đào kịch trần

Tủ bếp gỗ xoan đào được làm từ gỗ xoan đào tự nhiên 100%, vốn là vật liệu có độ bền và khả năng chống chọi cao trong từng môi trường sử dụng. Với vân gỗ đẹp mắt, sang trọng cùng tông màu cánh dán, tủ bếp mang lại sự ấm cúng trong căn bếp gia đình.

  Trước đây, tủ bếp gỗ xoan đào màu cánh dán được người tiêu dùng ở lứa tuổi trung niên lựa chọn. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, tủ bếp xoan đào vẫn giữ được nét cổ điển nhưng được thiết kế và cải tiến những đường nét hiện đại phù hợp với căn nhà mang phong cách hiện đại.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn