Kính ốp bếp màu xanh cốm tại Hà Đông Hà Nội

0
Kính ốp bếp màu xanh cốm tại Hà Đông, Hà Nội
  Ngày nay, kính ốp bếp là vật liệu trang trí nhà bếp vô cùng hữu dụng, được nhiều gia đình lựa chọn với gian bếp hoàn hảo và tiện nghi. Kính màu ốp bếp là loại kính được sơn màu và ốp vào tường hoặc bề mặt bếp, tạo nên vẻ đẹp cho không gian bếp.

Kính ốp bếp màu xanh cốm cao cấp

Kính ốp bếp màu xanh cốm cao cấp

  Không tạo cảm giác chói nóng của gam màu nóng như màu đỏ hay gam màu tối như đen, nâu,… kính ốp bếp màu xanh cốm với gam màu xanh nhạt, tượng trưng cho sức sống tươi mới và tràn đầy năng lượng, khiến cho con người ta có cảm giác ấm cúng, gần gũi trong gian bếp gia đình. Gam màu xanh mát cũng phần nào làm dịu đi cái nóng bức khi nấu nướng, giúp cho người nội trợ có cảm giác được mát hơn, thoải mái hơn để khơi gợi cảm hứng nấu những món non cho bữa cơm gia đình.

Kính ốp bếp màu xanh cốm của Hải Long

Kính ốp bếp màu xanh cốm của Hải Long

  Màu xanh cốm của kính bếp cũng là màu khá mạnh, đậm đà nhưng không quá phô trương. Nó cũng không để quá lộ vết bẩn bám trêm bề mặt. Đặc biệt, đây là sản phẩm rất dễ lau chùi sau khi nấu nướng xong, không tốn nhiều công sức hay thời gian của bà nội trợ.
  Không những thế, kính ốp bếp màu xanh cốm cũng là loại kính ốp mang màu sắc của sự khơi gợi ý tưởng sáng tạo của sự trẻ trung và hiện đại. Thi công kính ốp bếp màu xanh cốm sẽ là cách thể hiện trẻ trung, cá tính và tạo nên cảm giác lạ cho không gian bếp.
  Đặc biệt, màu xanh cốm rất dễ kết hợp với đồ đạc nội thất. Chính vì vậy khi lựa chọn màu này, gia chủ cũng không phải bận tâm nhiều về việc kết hợp sao cho màu sắc phòng bếp ăn ý với nhau.

Kính ốp bếp màu xanh cốm tại Hà Đông Hà Nội

Kính ốp bếp màu xanh cốm tại Hà Đông Hà Nội

 Một số lưu ý khi lựa chọn kính ốp màu xanh cốm:
·  Màu xanh cốm thường được sử dụng tại các khu vực như gian bếp, phòng ngủ hoặc những khu vực cung cấp năng lượng như phòng ngủ, phòng khách.
·  Màu vàng cốm dễ kết hợp với như trắng, hồng, cam,…Những sắc màu với tông sáng này rất hợp với phòng của con trẻ nhé.
  Nội thất Thành Nam thi công kính ốp bếp màu xanh cốm tại Hà Đông, Hà Nội. Trong quá trình thăm quan và tư vấn, phòng bếp của gia chủ sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào và bàn bếp màu đen. Màu xanh cốm là màu rất phù hợp với không gian này. Màu xanh cốm không làm màu phản với màu xoan đào với bàn đá màu đen. Sự kết hợp của ba tông màu gần nhau khiến cho phòng bếp gia đình ấm cúng hơn.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn