Kính Ốp Bếp Màu Xanh Dương Tại Bồ Đề Long Biên Hà Nội

0
Nội thất Thành Nam thi công kính ốp bếp màu xanh đẹp mê hồn tại Long Biên
  Với cuộc sống hiện đại, phòng bếp không chỉ là nơi nấu ăn, đây còn là nơi diễn ra những bữa cơm ấm cúng, thậm chí là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà màu sắc của căn bếp sẽ ảnh hưởng tới trạng thái tâm lý của các thành viên trong gia đình.
Kính ốp bếp màu xanh dương

Kính ốp bếp màu xanh dương

Ngày nay, kính màu ốp bếp được sử dụng rộng rãi trong căn bếp của mỗi gia đình. Đây là một ứng dụng sáng tạo trong gian bếp kết hợp với tủ bếp và máy hút bụi. Hiện nay, loại kính này được sử dụng phổ biến với màu sắc và hoa văn đa dạng kiến cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho không gian bếp của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong thủy cho nhà bếp cũng như tạo hòa hợp với không gian bếp, mang lại cảm giác thoải mái trong bữa cơm gia đình.

Thi công kính ốp bếp màu xanh đẹp mê hồn tại Long Biên

Thi công kính ốp bếp màu xanh đẹp mê hồn tại Long Biên

  Vừa đây, nội thất Thành Nam cho thi công kính ốp bếp màu xanh kết hợp tủ bếp màu trắng tại Long Biên, sự hài hòa giữa hai màu sắc tạo nên cảm giác thoáng mát, rộng rãi và thật dễ chịu cho phòng bếp. Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự tĩnh lặng, sự lạc quan, tượng trưng cho đại dương và bầu trời. Việc sử dụng kính ốp bếp màu xanh dương thể hiện một phần tính cách của gia chủ vốn trung thành và đáng tin cậy.
Kính ốp bếp màu xanh dương cao cấp

Kính ốp bếp màu xanh dương cao cấp

Không những thế, màu xanh dương còn là biểu tượng của sự hòa bình và tự do. Thể hiện sự tin tưởng và gắn kết với nhau. Tông màu sáng rất dễ phối kết hợp với tủ bếp và bàn đá màu sáng hay tối. Kính ốp bếp màu xanh dương thích hợp với gia chủ mệnh Thổ, Thủy và Mộc.

Kính ốp bếp được gia công như thế nào?

Kính ốp bếp màu xanh dương sang trọng

Kính ốp bếp màu xanh dương sang trọng

  Kính ốp bếp thường là kính cường lực có độ dày từ 6 đến 10mm với phôi kính đảm bảo độ trong suốt và bề mặt phẳng của cả tấm kính. Tấm kính sau khi được gia nhiệt được phủ một lớp sơn màu xanh dương, loại sơn chuyên dùng cho kính đảm bảo độ bám chắc. bền màu và không bị ố. Khi gia công, bộ phận kỹ thuật phải thật tỷ mỉ, các cạnh đều nhau và phẳng tuyệt đối. Các góc khoan lỗ, ổ điện được tiến hành trước khi gia cường cho kính.

Kính ốp bếp màu xanh dương tại Hà Nội

Kính ốp bếp màu xanh dương tại Hà Nội

  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nội thất Thành Nam là địa điểm tốt nhất trong việc thi công kính ốp bếp, thiết kế nội thất,..tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất về phòng bếp nhà bạn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn