Nội thất Thành Nam thi công Kính Ốp Bếp Tại Bắc Ninh

0
  Ngày nay, kính màu ốp bếp được sử dụng rộng rãi và thông dụng trong căn bếp của mỗi gia đình. Với những đặc điểm ưu việt mà kính ốp bếp ngày càng phổ biến trên thị trường. Mới đây, nội thất Thành Nam vừa lắp đặt kính ốp bếp tại Bắc Ninh dưới sự rất hài lòng của gia chủ về sản phẩm.
Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu vàng thư

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu vàng thư

Hiện nay, không gian bếp của gia đình gặp phải một số vấn đề như:

·  Tường bếp là nơi dễ bám bẩn do thức ăn, dầu mỡ nếu để lâu sẽ rất khó khăn trong việc lau chùi.
·  Tường bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nếu sử dụng gạch men chỉ một thời gian sau nó sẽ bị rạn nứt và bị ố màu.
Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu vàng chanh

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu vàng chanh

·  Khu vực bếp là nơi thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng len lỏi càng khiến cho con người ta thấy chật hẹp và tăm tối.

·  Các loại vật liệu truyền thống có mạch vữa, sử dụng một thời gian sau dễ bị két bẩn ở mạch,

Kính màu ốp bếp tại Bắc Ninh

Kính màu ốp bếp tại Bắc Ninh

  Kính ốp bếp tại Bắc Ninh được xem là sản phẩm thành công cho vật liệu nội thất. Sản phẩm ra đời khắc phục mọi nhược điểm của các vật liệu truyền thống. Một số đặc điểm mà bạn có thể nhận thấy ngay khi quan sát sản phẩm như.
  An toàn và dễ dàng vệ sinh
  Kính màu ốp bếp là sản phẩm được làm từ kính cường lực nên được thừa kế toàn bộ những ưu điểm mà kính cường lực có được. Khi sơn kính cường lực, kính màu sẽ tạo thành sản phẩm có độ bóng cao, tạo không gian mở. Bề mặt khó bám bẩn, dễ dàng lau chùi, tạo cảm hứng nấu nướng cho bà nội trợ trổ tài nấu nướng của mình.
  Một trong những ưu điểm đánh giá cao hơn hẳn đó là bề mặt kính phẳng, khổ lớn, tạo nên không gian liền mạch, không có mạch nối như gạch và đá. Ưu điểm này sẽ hạn chế được những nhược điểm của vật liệu truyền thống, không bị két bẩn vào rảnh đá.

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh cao cấp

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh cao cấp

  Màu sắc đa dạng
  Điều đặc biệt của loại kính này đa dạng về màu sắc giúp bạn thỏa sức chọn lựa màu sắc phù hợp với cá tính hay phong thủy của gia đình mình.
  Bảng màu kính ốp bếp
  Kính màu ốp bếp tại Bắc Ninh là kính cường lực được tạo bằng cách sơn một lớp sơn cao cấp lên bề mặt dưới của tấm kính. Chính vì vậy có hàng loạt màu sắc được phối hợp ăn ý tạo nên bảng màu đa sắc cho kính ốp bếp. Khi lựa chọn loại kính này, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào sở thích, theo phòng bếp hay theo phong thủy của gia chủ.

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu trắng xanh

Kính ốp bếp tại Bắc Ninh màu trắng xanh

  Có lẽ bởi những ưu điểm vượt trội mà kính ốp bếp tại Bắc Ninh đã được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng ngay trong phòng bếp nhà mình. Còn phòng bếp nhà bạn thì sao, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thấy được những ưu điểm của sản phẩm này nhé.
 
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn