Tìm hiểu về kính ốp tường bếp glasskote

0
   Hiện nay có rất nhiều loại kính ốp tường cho phòng bếp nhà bạn nhưng loại kính ốp tường bếp glasskote đang dần trở nên được nhiều người dùng sử dụng hơn.
Kính ốp tường bếp glasskote

Kính ốp tường bếp glasskote

  Glasskote là loại kính màu có rất nhiều ưu điểm cao về tính cường lực kkeets hợp với sử dụng công nghệ phủ màu hiện đại nhất hiện nay tạo nên một sản phẩm kính ốp đa dạng về màu sắc. Loại kính này không những mang đến cho không gian bếp nhà bạn những phòng đơn màu mà còn mang đến những sản phẩm đa màu có cả hoa văn họa tiết trên kính làm cho không gian bếp nhà bạn sẽ đẹp một cách lung linh hiện đại tinh tế hơn.

Kính ốp tường bếp glasskote tại Hà Nội

Kính ốp tường bếp glasskote tại Hà Nội

Tìm hiểu về kính ốp tường glasskote
  Kính ốp Glasskote có độ bền màu lâu không bị phai màu hay biến đổi màu sắc qua thời gian nhờ công nghệ phủ màu glass kote có bề mặt  cao, không bị mất màu nhờ có hợp chất rất đặc biệt có trong loại kính này.

Kính ốp tường bếp glasskote màu trắng xanh

Kính ốp tường bếp glasskote màu trắng xanh

  Bề mặt của loại kính này rất nhẵn, trơn và không bám bụi bẩn nên việc vệ sinh hay lau chùi rất đơn giản và dễ dàng không phải đáng lo về khâu vệ sinh nó của các bà nội trợ. Chỉ các những chiếc khăn được thấm nước hoặc một chút ít nước rửa kính là các bạn có thể vệ sinh sạch sẽ trên bề mặt kính.

Kính ốp tường bếp glasskote hiện đại

Kính ốp tường bếp glasskote hiện đại

  Loại kính này rất phù hợp cho không gian phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp do khả năng phản ánh sáng rất tốt nên các bạn sẽ cảm giác không gian bếp rộng rãi và thoáng hơn tạo cho không gian bếp nhà bạn trông hiện đại hơn. Một điểm mang tính thâm rmyx cao của loại kính này đó là tính liền mạch của nó không tạo lên khe hở của vữa do nó được thiết kế nguyên tấm.

Kính ốp tường bếp glasskote cao cấp

Kính ốp tường bếp glasskote cao cấp

  Do trong bếp là thường xuyên phải nấu ăn nên nhiệt độ cao kính ốp tường bếp glasskote có khả năng chịu nhiệt rất tốt. chịu lực cao. Nếu có vật gì năng rơi xuống mặt kính này cũng không gây ảnh hưởng gì và đảm bảo rất an toàn trong quá trình sử dụng kính.
  Tại Nội thất Thành Nam (http://noithatthanhnam.com/) là nơi có loại kính ốp tường bếp glasskote đa dạng về màu sắc và hoa văn cho các bạn chọn lựa phù hợp với không gian phòng bếp mà các bạn yêu thích.
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  0968142418  0919299403 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn