Mẫu Nội Thất Nhà Phố Tại Hà Nội

0

Những mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Chúng tôi đưa ra phương án là bố trí 1 khoảng sân rộng để ô tô phía trước nhà, ở giữa sẽ là phòng khách, kết hợp với thang lên tầng và hồ tiểu cảnh, khoảng sau cùng sẽ là khu vực bếp, ăn và vệ sinh.

Lên các tầng phía trên sẽ là các phòng ngủ, tất cả các không gian tại đây đều được thiết kế tiện nghi, sang trọng, đầy đủ ánh sáng và luôn thông thoáng. Tầng tum gồm có phòng thờ, phòng giặt và sân phơi rất tiện ích. Cách phân chia như vậy sẽ giúp cho không gian nhà thêm rộng rãi và luôn tràn đầy ánh sáng.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố sang trọng hiện đại tại hà nội

Bước và nhà sẽ là 1 khoảng sân rộng, nơi đây có thể bố trí để xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ, kết hợp từ 2 đến 3 xe máy nữa. Trước khi vào nhà sẽ có 1 khoảng sảnh đệm, khu vực này chúng tôi bố trí 1 hệ tủ giày áp sát tường rất tiện nghi. Vào sâu phía trong sẽ là không gian sinh hoạt chung của gia đình, nơi đây chúng tôi bố trí 1 bộ ghế sofa chữ U rất sáng trọng, kết hợp với hệ cửa kính lấy sáng giúp cho căn phòng luôn thông thoáng và rộng rãi.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố sang trọng hiện đại tại hà nội

Kèm theo đó, ở vị trí thang chúng tôi thiết kế 1 hồ tiểu cảnh để giúp cho không gian trong nhà luôn mát mẻ và thú vị. Khu vực phía sau là không gian bếp và ăn được tích hợp trong cùng một không gian, thay bằng hệ tủ bếp chữ L, chúng tôi sử dụng hệ tủ chữ I để tiết kiệm diện tích, tạo cho căn phòng thêm rộng rãi và giúp người nội trợ thêm thoải mái. Không gian vệ sinh và sân sau vẫn được giữ nguyên.

Những mẫu nội thất nhà phố tại hà nội hiện đại sang trọng

Không gian sinh hoạt riêng gồm có 4 phòng ngủ, tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ của bà và 1 phòng của con, tầng 3 được thiết kế cũng như vậy và được bố trí dành cho bố mẹ và 1 phòng nữa dành cho con. Phòng của bà ( bố mẹ) được sử dụng những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, hay bàn làm việc được bố trí hướng ra bên ngoài cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Hai phòng hướng ra phía trước mặt tiền đều được bố trí vệ sinh và logia, rất tiện nghi và sang trọng. Hai phòng ngủ cho con được bố trí những đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học cũng được ưu tien gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

Tầng tum được bố trí phòng thờ, phòng giặt kết hợp sân phơi rất tiện ích. Ngoài ra bạn cũng có thể bố trí những chậu cây cảnh hoặc sử dụng những đồ decor trang trí, điều đó sẽ giúp cho căn nhà luôn xanh mát, hòa quyện với thiên nhiên và điều quan trọng hơn hết là tạo ra được 1 không gian đáng sống và tiện nghi.

Hy vọng với phương án bố trí của Thành Nam sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Không gian sinh hoạt chung thông thoáng, tiện nghi

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

mẫu thiết kế nội thất nhà phố tại hà nội

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Không gian liên thông giữa bếp và ăn

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Phòng ngủ bố mẹ sử dụng đồ nội thất hiện đại, sang trọng

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Phòng ngủ bà tràn đầy ánh sáng

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Phòng ngủ con ngộ nghĩnh, dễ thương

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

Phòng thờ thanh tịnh

mẫu nội thất nhà phố tại hà nội

WC sử dụng tone màu sáng, ưa nhìn.

Share.

Để Lại Lời Nhắn