Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

0

    Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống là việc làm vô cùng quan trọng vì mặt tiền của nhà phố rất hay bị hạn chế về mặt diện tích không rộng rãi và thoải mái như khi thiết kế nội thất biệt thự, công ty trang trí nội thất Thành Nam chuyên thiết kế nội thất cho nhà phố, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến những mẫu thiết kế, những tư vấn hoàn hảo nhất.

Nhà ống, dạng nhà phổ biến nhất ở việt Nam

       Hiện nay, ở Việt Nam thì dạng nhà ống là mẫu nhà phổ biến nhất, và cũng là mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất, đặc trưng của nhà ống là hạn hẹp về chiều rộng, có chiều sau và hầu hết đều thiếu không gian để mở cửa sổ vì nhà san sát nhau, cho nên cửa sổ được thiết kế, sắp xếp tại mặt tiền và mặt hậu.
       Tuy có nhiều điểm bất cập nhưng hiện nay mẫu nhà ống có những cải tiến vượt bậc, loại bỏ đi những nhược điểm như thiếu ánh sáng, không khí ngột ngạt do không gian chật hẹp. Thiết kế nội thất cho nhà phố là công việc phải đảm bảo được sự hài hòa của không gian nội thất và môi trường. Các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, đường nét phải được chăm chút kỹ lưỡng trong từng không gian để có thể phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của dạng nhà phố hay còn gọi là nhà ống.

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống


Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp, nhà ống

       Đối với phòng khách thì nhà phố không nên để quá nhiều sản phẩm, vật dụng nội thất, các thiết bị và vật dụng đơn giản kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng như trắng, ghi, các màu sắc tạo cảm giác dễ chịu nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian. Phòng khách của nhà phố hướng đến sự đơn giản, sang trọng, tốt nhất nên liên thông với không gian nội thất khác như phòng bếp để giảm tối đa cảm giác ngột ngạt và tăng sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.
       Phòng bếp của nhà ống thường có thiết kế theo dạng chữ L hoặc chữ U và hệ thống tủ bếp hiện đại. Cũng như phòng khách, để giảm thiểu sự ngột ngạt thì nhà bếp cần được bố trí những vật dụng nội thất mang thiết kế đơn giản với gam màu nhẹ nhàng. Để bàn ăn cạnh bếp cũng là một giải pháp hay đê giảm thiểu tối đa sự ngột ngạt cho toàn bộ căn nhà. Và một điều quan trọng là chúng ta cần hạn chế các loại máy móc như tivi, máy tính, thiết bị có từ tính để tránh cho không gian phòng bếp có sự rườm rà, và tránh sao lãng trong bữa ăn.
      Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình, hầu hết các phòng ngủ của nhà phố hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Nhưng để thiết kế được những đồ nội thất phòng ngủ nhà phố theo phong cách hiện đại và tiện ích thì người thiết kế cần có trình độ, con mắt thẩm mỹ cao.
     Chuyên thiết kế tủ bếp gỗ đẹp | tủ bếp gỗ xoan đào | thiết kế nội thất biệt thự | thiết kế nội thất nhà phố | thiết kế tủ bếp đẹp

Share.

Để Lại Lời Nhắn