Tủ bếp Acrylic bóng gương có bền không?

0
  Acrylic là chất liệu mới nhất hiện nay có độ bóng khá cao được so sánh với gương. Chúng ta vẫn thường hay nói  tủ bếp acrylic bóng gương để hiểu rõ về độ bóng của chất liệu này. Tủ bếp Acrylic bóng gương có khả năng chịu ẩm, mốt mọt, cong vênh tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy tham khảo chất liệu Acrylic cho tủ bếp nhà mình nhé.
Tủ bếp acrylic bóng gương màu tím trắng

Tủ bếp acrylic bóng gương màu tím trắng

  Bộ tủ bếp acrylic được phối hai màu chủ đạo màu trên dùng cánh trắng, tủ dưới dùng cánh màu tím. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về công năng của từng ô tủ bếp nhé. Ô đầu tiên từ bên trái  dùng để những đồ ít dùng, ô thứ hai được dùng để dao thớt gần chậu rửa để tiện chế biến thực phẩm, kế tiếp là hai ô chậu rửa. Nằm ngay bên phải hai ô chậu rửa đó chính là thùng gạo có điều đặc biệt đây là thùng gạo mặt gương rất sang trọng cho bộ tủ bếp. Nằm ngay trong góc là ô để hành, tỏi khô….Đến với phần bếp bên này đầu tiên là gốc xoay liên hoàn dùng để xoong nồi nhỏ. Nằm dưới khoang bếp là ô để bát đĩa khô và ô để xoong nồi. Ô cuối cùng nằm bên phải là ô đựng gia vị tiện cho việc cha gia vị khi nấu nướng. Phần tủ bếp trên acrylic bắt đầu bằng hai ô đựng bát và li cốc còn lại các ô kế tiếp dùng để đựng đồ khô. Bên này dành riêng khoảng rộng để cho hút mùi thoảng sức hoạt động hút mùi cho khu bếp. Các bạn có thể tham khảo mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương này cho nhà mình nhé.
Tủ bếp Acrylic bóng gương hiện đại tại Hà Nội

Tủ bếp Acrylic bóng gương hiện đại tại Hà Nội

 Tiếp theo là bộ tủ bếp Acrylic bóng gương phối hai màu cafe trắng rất sang trọng và hiện đại phải không các bạn. Tủ lạnh được đặt ngay cạnh lối đi vào sân sau, kế đến là hệ tủ kho để đựng đồ khô phải nói thêm là tủ kho này đựng được rất nhiều đồ. cách một ô 300mm là đến khoang bếp dưới ô bếp để đựng xoong nồi và bát đĩa khô. Phần tủ bên này lần lượt là các ô góc xoay liên hoàn, dao thớt rồi đến chậu rửa…. Không gian bếp này khá là rộng nên thỏa sức bố trí theo ý thích cũng như công năng đầy đủ.
Các bạn đang phân vân chưa biết bố trí công năng của bộ tủ bếp nhà mình như nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về không gian tủ bếp nhà mình nhé
Địa Chỉ - Nội Thất Thành Nam
Hotline :  0968.14.24.18  (Mr Thắng)
Email: tk.noithathanhnam@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : tầng 5 – Phòng 522 – HH1B – Linh Đàm – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 1: Đội 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 2 : 41 Nguyễn Trãi – Phước Tiến – Nha Trang – Khánh Hòa
=> XƯỞNG SX 3 : 384-386 Nơ Trang Long – phường 13 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Share.

Để Lại Lời Nhắn