Thi công tủ bếp gỗ tại Hà Giang

0
Đặc điểm của tủ bếp gỗ sản xuất tại Hà Giang
  Là cơ sở đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp, Thành Nam sử dụng công nghệ sản xuất tân tiến, trang thiết bị hiện đại để sản phẩm có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Chất liệu gỗ được lựa chọn kĩ càng, xử lý trước khi thiết kế.Sản phẩm luôn có tính thẫm mĩ cao, mang đến cho không gian sự nhẹ nhàng, thoải mái. Khơi dậy sức sống cho không gian nhà bạn.

Thi công tủ bếp gỗ nhựa tại Hà Giang

Thi công tủ bếp gỗ nhựa tại Hà Giang

  So với gỗ công nghiệp thì các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có độ bền vượt trội hơn hẳn. Mỗi sản phẩm được chế tạo từ gỗ tự nhiên đều mang một vẻ đẹp riêng bởi chúng có vân gỗ khác nhau, có thể thiết kế được nhiều chi tiết phức tạp và phong phú. Những người “sành gỗ” chỉ cần nhìn vào các đường vân và họa tiết trên sản phẩm có thể biết được chúng có tốt hay không. Vì những ưu điểm vượt trội như vậy mà công ty Thành Nam đã chọn các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi … để chế tạo tủ bếp gỗ sinh hoạt gia đình.

Tủ bếp gỗ Acrylic tại Hà Giang

Tủ bếp gỗ Acrylic tại Hà Giang

Ưu đãi khi mua tủ bếp gỗ tại Hà Giang
  Đối với khách hàng đang sống tại Hà Giang, khi mua tủ bếp gỗ của Nội Thất Thành Nam sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn địa phương.
 Giá thành sản phẩm được niêm iết và công khai trên website của công ty và cam kết không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào trong quá trình thi công. Nếu có bất kỳ sai sót nào từ phía công ty, chống tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền cho khách hàng.

Tủ bếp đẹp tại Hà Giang

Tủ bếp đẹp tại Hà Giang

  Nội Thất Thành Nam luôn tự hào đã mang đến cho người dân Hà Giang những sản phẩm tủ bếp gỗ chất lượng và phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mọi người nơi đây. Chúng tôi hi vọng mỗi một sản phẩm đến với bà con sẽ mang theo những điều tốt đẹp đến với gia đình bạn. Chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Địa Chỉ - Nội Thất Thành Nam
Hotline :  0968.14.24.18  (Mr Thắng)
Email: tk.noithathanhnam@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : tầng 5 – Phòng 522 – HH1B – Linh Đàm – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 1: Đội 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 2 : 41 Nguyễn Trãi – Phước Tiến – Nha Trang – Khánh Hòa
=> XƯỞNG SX 3 : 384-386 Nơ Trang Long – phường 13 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Share.

Để Lại Lời Nhắn