Thiết kế thi công tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại Hà Nội

0
  Khu đô thị mới Việt Hưng thuộc địa phận thị trấn Đức Giang, các xã Thượng Thanh, Việt Hưng và Giang Biên (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Việt Hưng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km về phía Đông Bắc. Theo quy hoạch đã được phê duyệt, Việt Hưng có tổng diện tích 302,5 ha, dân số 35.500 người. Hiện nay đang có rất nhiều biệt thự, chung cư tại Việt Hưng tìm được chủ, cho nên nhu cầu làm nội thất ở đây đang tăng khá cao so với đầu năm ngoái. Nhưng căn biệt thự được xây dựng trang trí một cách lộng lẩy, để bên trong có được không gian hoàng tráng không thua kém gì bên ngoài bắt buộc gia chủ phải tìm được đơn vị thi công nội thất tốt. Trong một ngôi nhà phần nội thất quan trọng nhất là khu bếp đặc biệt là bộ tủ bếp.
Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại Hà Nội

  Bộ tủ bếp đại diện cho người phụ nữ trong nhà, nó thể hiện tính cách, lối sống của họ. Khu bếp có đẹp sạch sẽ thì cả gia đình thưởng thức bữa ăn mới được ngoan miệng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì phòng bếp là nơi gia đình trao đổi, tâm sự với nhau những gì đã xảy ra trong một ngay, cũng chính vì thế khi không phải nói quá khu bếp là nơi gắn bó yêu thương cho một gia đình hạnh phúc.

Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại Khu đô thị Việt Hưng

Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại Khu đô thị Việt Hưng

  Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển  hoàn toàn có thể đáp ứng đươc những yêu cầu trên của gia chủ. Sồi nga là một loại gỗ bền chịu nước khá tốt, vân gỗ đẹp phù hợp với sơn các loại màu chủ nhà yêu thích. Dưới đây là bộ tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển tại khu đô thị nhà vườn Việt Hưng chủ nhà là một người rất cầu kì yêu thích cái đẹp cho nên phong cách trang trí đồ vật trong nhà được gia chủ chọn mang phong cách tân cổ điển. Nắm được nhu cầu và sở thích của chủ nhà chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển cho chủ nhà. Sau khi xem bản vẽ thiết kế chủ nhà rất hài lòng, chúng tôi chọn tông màu cánh rán sáng trên tông màu trắng của tường nhà rất là nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp tân cổ điển bằng sồi nga thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé !
Địa Chỉ -Nội Thất Thành Nam
Hotline : 0968 14 24 18 gặp Mr Thắng để được tư vấn
Email: tk.noithatthanhnam@gmail.com
Văn Phòng Đại Diện : tầng 5 – Phòng 522 – HH1B – Linh Đàm – Hà Nội
=> XƯỞNG SX 1: Đội 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn