tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp

0

Bạn muốn làm bộ tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp cho không gian bếp thêm sang trọng ? 

  Đặc điểm tủ bếp gỗ xoan đào

      => Xoan đào là chất liệu phổ biến được lựa chọn để làm nhiều đồ nội thất trong gia đình, là loại gỗ đẹp và quý, có độ chịu ẩm và khả năng chống mối mọt tốt. Tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp có khả năng chịu lực cao, đẹp về hình thức bền về chất lượng=> 
      => Gỗ xoan đào có màu từ nhạt đến gần như trắng, tấm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều.

Tại sao quý khách nên chọn tủ bếp gỗ xoan đào

   => Tủ bếp được làm từ gỗ xoan đào thường có màu vân gỗ đẹp, đặc biết nhiều loại gỗ xoan đào còn có màu vân ánh nổi tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho tủ bếp.
   => Gỗ xoan đào nặng và chắc nên khi làm tủ bếp thường chịu lực,chịu nén tốt và có độ bền cao hơn so với loại gỗ khác
   => Gỗ được tẩm sấy, xử lý công nghiệp chống cong vênh nên khi sử dụng gỗ xoan đào làm tủ bếp bạn yên tâm về độ bền khi sử dụng.
  =>  Tủ bếp gỗ xoan đào rất dễ kết hợp với các đồ nội thất đã có sẵn trong gia đình bạn. Tuy rằng tủ bếp gỗ xoan đào có tông màu cánh gián trầm cỏ vẻ truyền thống cổ điển nhưng chúng tôi không ngừng cập nhật những mẫu mã thiết kế mới nhất, đẹp và phù hợp nhất với từng không gian của gia đình bạn. 
    => Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp được thiết kế đẹp, công năng sử dụng cao nhất. Luôn thuận tiện cho các bà nội trợ, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho bà nội trợ khi vào bếp. 

Những lưu ý khi sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp 

 =>   Không giống với các chất liệu gỗ khác, gỗ xoan đào không có khả năng chịu ánh sáng mặt trời. Khi để trực tiếp ngoài ánh nắng dễ làm cho gỗ bị nứt
   => Cho một ít chất tẩy trắng, bằng khoảng 1/4 lượng xà phòng, để lau chùi tủ bếp gỗ xoan đào, vừa giúp gỗ dai, chắc hơn, vừa có tác dụng tiêu diệt các nấm mốc ăn mòn vào trong gỗ.
   => Biết cách bảo quản đồ gỗ vừa mang lại nét đẹp cho phòng bếp, vừa giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho bạn

Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp

tủ bếp gỗ xoan đào cao cấptủ bếp gỗ xoan đào cao cấptủ bếp gỗ xoan đào cao cấp tại thành namtủ bếp gỗ xoan đào cao cấpmẫu tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp đẹptủ bếp gỗ xoan đào cao cấptủ bếp gỗ xoan đào cao cấp duy nhất tại thành namtủ bếp gỗ xoan đào cao cấp

 

 

Share.

Để Lại Lời Nhắn