mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

0

Nét đẹp riêng của mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

 Có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ làm tủ bếp phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ sồi mỹ, gỗ óc chó…

 Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên luôn biết cách tạo không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn. Nếu bạn thích phong cách kiến trúc cổ điển, gỗ sồi trắng là lựa chọn phù hợp cho tủ bếp nhà bạn đấy. Không chỉ chắc, bền mà gỗ sồi trắng còn có ưu điểm là nhẹ, màu sáng, vân gỗ đẹp. Dám chắc với tủ bếp bằng gỗ sồi trắng, gian bếp nhà bạn sẽ trở nên cực kì sang trọng và quý phái.

   Một lựa chọn được số đông yêu thích là tủ bếp bằng gỗ xoan đào. Tủ bếp loại này có độ bền rất cao, lại chịu nước tốt và kháng mối mọt. Màu của tủ bếp xoan đào thường hơi sẫm với đường vân gỗ đẹp.

  Nếu xét về giá cả, tủ bếp bằng gỗ sồi nga thường có giá dễ chịu nhất. Gỗ sồi mỹ và xoan đào thường ở mức giá tầm trung. Trong khi đó, gỗ óc có mức giá rất cao. Tùy thuộc vào sở thích cũng như ngân sách nhà mình bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn vật liệu làm tủ bếp nhé!

Những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

   Một tủ bếp đẹp sẽ mang hơi thở mới cho cả không gian bếp nhà bạn. Thế nên việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, vật liệu tủ bếp sao cho phù hợp là điều cực kì quan trọng. Cùng ngắm nhìn những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sau để thêm cảm hứng thiết kế phòng bếp nhà mình bạn nhé!

Chúc bạn sớm chọn được mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp nhất cho nhà mình!

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên rất phong phú về vật liệu

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên rất phong phú về vật liệu

tủ bếp gia đình

Không gian bếp ấm cúng cùng mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.

 Kết hợp nét hiện đại cùng mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.

Kết hợp nét hiện đại cùng mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.

 Màu sắc riêng cho gian bếp nhà bạn cùng mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.

Màu sắc riêng cho gian bếp nhà bạn cùng mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.

 

 

Share.

Để Lại Lời Nhắn