tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội

0

        Bí quyết cho bạn lựa chọn một mẫu tủ bếp đẹp. Để có thể chọn lựa một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phù hợp với không gian bếp nhà mình không phải dể dàng. Sau quá trình làm việc và thiết kế cho nhiều khách hàng, Nội Thất Thành Nam xin được nói qua đôi điều để bạn chọn được mẫu tủ đẹp lý tưởng cho nhà bếp.

     Việc thiết kế một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên – tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội cần phải cân đối giữa diện tích nhà bếp và kích thước của tủ bếp. Từng khoảng không gian nhỏ trong nhà bếp nên được tận dụng để tạo cho khu vực nấu ăn tiện nghi, gọn gàng và có cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

     Chiều cao khi đóng tủ bếp nên khoảng từ 80 – 90cm, sâu trung bình 50cm, kệ bếp để treo thì cao khoảng 50 đến 60 cm, sâu trung bình 30cm, điều đó sẽ phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Tổng chiều cao của tủ + kệ thì tối đa khoảng 2.4m, tầm với kệ treo thì cũng chỉ khoảng tối đa 1,8m.

     Khi bạn muốn mua mẫu tủ bếp đẹp, nên quan tâm chú ý tới những phụ kiện kèm theo bếp như tay nắm, bản lề không được han gỉ quá nhanh, chân tủ nên làm bằng nhôm hoặc bằng nhựa để tránh mối, mọt, mục do nước chiều cao khoảng 3 đến 5 cm. Phía dưới bồn rửa nên có một tấm lót bằng nhôm mỏng phủ dưới mặt đáy tủ có tác dụng chống thấm nước.

tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội

tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội

tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội

tủ bếp gỗ công nghiệp tại hà nội

 Chuyên thiết kế tủ bếp gỗ đẹp | tủ bếp gỗ xoan đào | thiết kế nội thất biệt thự | thiết kế nội thất nhà phố | thiết kế tủ bếp đẹp

Share.

Để Lại Lời Nhắn