Tủ bếp hiện đại 03

0
Tủ bếp hiện đại 03

Tủ bếp hiện đại

 Chào các bạn.Mình tự giới thiệu mình làm trong nghề nội thất thấy thị trường hỗn loạn quá nên hôm nay mình xin chia sẻ các kinh nghiệm mua đồ nội thất trong nhà để các bạn nhân được đồ đúng với số tiền mình bỏ ra.
Ví dụ giá tủ bếp hiện đại được hình thành như sau:
-Nguyên liệu làm tủ bếp hiện đại gỗ gì ?.Cái này là yếu tố quyết định đến giá vì thế cùng một loại nguyên liệu mà giá giữa các bên chênh lệch quá nhiều thì mời các bạn đọc tiếp.Lại còn độ dày mỏng của gỗ làm tủ bếp nữa như 180mm, 150mm….
+lời khuyên: Các bạn nên nghiệm thu mộc tủ bếp trước khi sơn vì sau khi sơn rồi không ai biết được tủ bếp hiện đại các bạn bên trong là gì đâu.
-Cách đóng thùng tủ bếp hiện đại : Có 2 cách đóng thùng là chung thùng và tách thùng.Tách thùng là giống như các bạn xếp 2 cái thùng carton vào với nhau để tạo thành 2 ngăn đó, cách này tủ bếp chắc chắn hơn và cũng tốn nguyên liệu hơn.Tách thùng thì là cách này là 2 thùng chung nhau môt ngăn thì tiết kiệm được nguyên liệu
+lời khuyên:Các bạn mua thì nhớ phải hỏi cho kỹ xem cách đóng thùng kiểu gì đấy kẻo không biết lại cứ nghĩ mình làm được đồ tốt
-Phần Sơn: Cái này thì chênh lệch nhau cũng không nhiều trừ một số mẫu sơn đặc chủng.
+lời khuyên: Các bạn linh hoạt hỏi xem cái này sơn gì để tiện đường khảo giá
Chi phí : gồm có chi phí nhân công, chi phí vận chuyển, chi phí quản lý doanh nghiệp…. Thông thường về mặt giá thành chắc chắn giữa các đơn vị chênh lệch không nhiều trên cùng 1 sản phẩm
-Lợi nhuận: cái này một phần do chính sách của công ty, một phần do tâm của người làm nghề.
+Lời khuyên: Trước khi quyết định mua sản phẩm nào các bạn nên cân nhắc có đáng bỏ thêm 1 khoản tiền trong khi giá trị nhận được là gần như nhau , sao không để khoản tiền đó mua sắm mặt hàng khác cụ thể hơn.
Có bao giờ các bạn tìm được giá trên mạng của các công ty lớn không ? rất khó phải không ? nguyên nhân là đâu ?. mình xin trả lời là người ta nhìn mặt các bạn để người ta đưa giá đó, chứ không phải là những cái mà các bạn sẽ nhận được đâu.Đây là vấn đề mà mình thấy rất bất công nên bên mình làm nội thất thì tất cả phải công khai, khách không trực tiếp tới nghiệm thu mộc được thì mình cũng gửi cho khách ảnh thực tế tủ bếp hiện đại của khách đang sản xuất.
p/s : bạn nào có vấn đề gì về nội thất cứ hỏi mình qua sđt 096 814 2418 Mình hứa sẽ tư vấn các bạn hết sức chỉ bằng cái tâm thôi.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công:tủ bếp hiện đại,tủ bếp đẹp,tủ bếp gỗ tự nhiên,tủ bếp gỗ xoan đào,tủ bếp gỗ công nghiệp,tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ acrylic,tủ bếp gỗ laminate,tủ bếp gỗ dổi,tủ bếp gỗ MDF,tủ bếp gỗ melamin,tủ bếp gỗ veneer,nội thất chung cư,nội thất biệt thự,nội thất nhà phố,nội thất phòng khách,nội thất phòng ngủ,thiết kế nội thất,phụ kiện tủ bếp,bàn đá tủ bếp,đồ nội thất gia đình……………………………….. 

 

Share.

Để Lại Lời Nhắn