Tủ bếp nhựa đẹp tại nội thất Thành Nam

0
Nội thất Thành Nam tự hào là đơn vị sản xuất tủ bếp nhựa đẹp với 3 xưởng sản xuất sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  Bạn đang có nhu cầu tìm mua tủ bếp nhựa đẹp với thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp cho căn bếp nhà mình với giá cả phải chăng. Hãy đến với nội thất Thành Nam bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian đa dạng các mẫu tủ bếp nhựa từ chất liệu đến thiết kế. Và Thành Nam sẽ giới thiệu cùng bạn các dòng sản phẩm tủ bếp nhựa đẹp mà đơn vị đang cung cấp.

Tủ bếp nhựa đẹp với thiết kế sang trọng, hiện đại

Tủ bếp nhựa đẹp với thiết kế sang trọng, hiện đại

Các dòng tủ bếp nhựa đẹp tại nội thất Thành Nam
  Tủ bếp nhựa đẹp trên thị trường thường được làm từ gỗ nhựa, gỗ nhựa là vật liệu tổng hợp từ bột gỗ và nhựa kèm theo một số chất làm dày nên gỗ nhựa đẹp không thua gì gỗ thật.
Tủ bếp nhựa được làm từ 3 loại gỗ như gỗ nhựa PVC, gỗ nhựa Acrylic và gỗ nhựa Laminate.

Tủ bếp nhựa đẹp có giá cả phải chăng

Tủ bếp nhựa đẹp có giá cả phải chăng

-  Tủ bếp nhựa làm bằng gỗ nhựa PVC có phần cốt bên trong được làm từ nhựa Picomat còn phần bên ngoài được phủ lớp PVC nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ.
-  Tủ bếp nhựa làm bằng gỗ nhựa Acrylic có phần cốt bên trong được làm từ nhựa Picomat còn phần bên ngoài được phủ lớp Acrylic còn gọi là mica nên bề mặt bên ngoài rất sáng bóng.
-  Tủ bếp nhựa đẹp làm bằng gỗ nhựa Laminate có phần cốt bên trong được làm từ nhựa Picomat còn phần bên ngoài được phủ lớp Laminate rất chắc chắn bởi bản thân lớp Laminate được cấu thành từ 5 lớp.
Ưu điểm của các loại tủ bếp nhựa đẹp

Tủ bếp nhựa đẹp thổi hồn cho căn bếp nhà bạn

Tủ bếp nhựa đẹp thổi hồn cho căn bếp nhà bạn

  Tủ bếp nhựa đẹp có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với tủ gỗ đồng thời còn giúp bảo vệ tài nguyên rừng đang ngày càng bị cạn kiệt. Do đó đây được xem là xu hướng mới đang được ưa chuộng hơn cả.
  Với môi trường bếp ẩm ướt, khí hậu nóng quanh năm nên tủ gỗ thường xuyên bị sự tấn công của các loại côn trùng như mối, mọt…là điều khó tránh khỏi. Tủ bếp nhựa ra đời giải quyết được điều đó đồng thởi vẻ đẹp không thua kém gì so với tủ gỗ bên ngoài.
  Chất lượng của tủ bếp nhựa đẹp cũng khá bền, ổn định theo thời gian, đồng thời khá dễ dàng trong quá trình vệ sinh nên bạn có thể yên tâm lau chùi thoải mái.
  Sở hữu một chiếc tủ bếp nhựa đẹp là khao khát của nhiều bà nội trợ, hãy liên hệ với nội thất Thành Nam để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhé!
☎ LIÊN HỆ TƯ VẤN  096.814.2418  098.9999.396 
 Zalo : 0968142418
 Địa chỉ : Linh Đàm – Hà Nội
Share.

Để Lại Lời Nhắn