Tủ bếp nhựa giả gỗ

0
Để tiết kiệm kinh phí cho gia đình và mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi căn hộ, tủ bếp nhựa giả gỗ đang là sự lựa chọn khá thông minh cho người sử dụng.
  Để tạo nên tủ bếp nhựa giả gỗ vật liệu được sử dụng đó là bột gỗ và nhựa kèm theo đó là chất làm dày. Việc sử dụng những vật liệu này làm cho vẻ đẹp của tủ nhựa không khác gì gỗ thật.

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ cao cấp

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ cao cấp

  Trên thị trường hiện nay có các loại gỗ nhựa thông dụng gồm: Gỗ nhựa PVC, Gỗ nhựa Acrylic và Gỗ nhựa Laminate.
Ưu điểm của các loại nhựa giả gỗ
-  Gỗ nhựa PVC là loại có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.
-  Gỗ nhựa Acrylic phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài được phủ Acrylic. Giúp bề mặt cho vẻ sáng bóng và hiện đại.

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ tại Hà Nội

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ tại Hà Nội

-  Gỗ nhựa Laminate phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Bản thân cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.
Tiện ích khi sử dụng loại tủ bếp nhựa giả gỗ
-  Không có trường hợp bị mối mọt, ẩm ướt nơi nấu ăn
-  Vật liệu để làm nên loại tủ này được đánh giá bền, chất lượng ổn định và thuận tiện trong việc vệ sinh
-  Thêm vào đó là khả năng chống cháy vì chất liệu bên trong của nhựa là Picomat giúp cho ngọn lửa không duy trì được lâu
-  Đa dạng màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mọi nhu cầu

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ dễ dàng vệ sinh

Tủ bếp nhựa giả vân gỗ dễ dàng vệ sinh

-  Dễ thi công và không bị bám bẩn bụi như gỗ
-  Giá thành không quá cao.
  Nội thất Thành Nam với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cung cấp các sản phẩm tủ bếp gỗ, nhựa, giả gỗ uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Nhận thấy được giá trị sử dụng của tủ bếp nhựa giả gỗ trong cuộc sống hiện tại, Thành Nam đã và đang phát triển cung cấp sản phẩm này tới người sử dụng. Với mẫu mã đa dạng khách hàng có thể lựa chọn bất kì theo nhu cầu của mình, giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo.
  Hãy tới với Nội thất Thành Nam qua trang web: http://noithatthanhnam.com để xem chi tiết sản phẩm tủ nhựa bếp giả gỗ và nhận được sự tư vấn của chúng tôi.
Xưởng Nội Thất Thành Nam
 VPĐD: vp6, linh đàm,hoàng mai, hà nội
 Xưởng Sản Xuất : Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nôi
☎️ Hotline: 098 999 9396
 Email: tk.noithatthanhnam@gmail.com
Share.

Để Lại Lời Nhắn